Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Chính phủ Nga sẽ cấp cho Viện Khoa học và Công nghệ Skolkovo và Viện Khoa học Chế tạo Vô tuyến điện nước này khoản tiền hơn 30 tỉ rúp (501 triệu USD) để phục vụ nghiên cứu về tiêu chuẩn mạng 6G mới.

Theo GizChina, đó là khoản tiền sẽ được chính phủ Nga cấp dần cho đến năm 2025. Phó thủ tướng Nga Dmitry Chernyshenko yêu cầu các bộ tương ứng cung cấp thêm kinh phí cho nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực mạng 6G trước ngày 1.8. Dự án sẽ bao gồm phát triển thiết bị từ nguyên mẫu đến sản xuất, các vấn đề cơ bản về thành phần cũng như phát triển các khuôn khổ quy định và nghiên cứu an toàn điện từ cho các mạng mới.

Bỏ qua 5G, Nga muốn tiến thẳng lên mạng 6G - ảnh 1

Chính phủ Nga muốn tiến thẳng từ mạng 4G LTE lên 6G

Là một phần của dự án, Viện Khoa học và Công nghệ Skolkovo và Viện Khoa học Chế tạo Vô tuyến điện đã đề xuất sửa đổi lộ trình phát triển mạng thông tin di động thế hệ thứ năm, vốn trước đó được Rostec xây dựng và được phê duyệt vào tháng 11.2020 với chi phí thực hiện là 208,15 tỉ rúp (3,51 tỉ USD).

Việc chính phủ Nga bỏ qua mạng 5G để chuyển lên thẳng 6G được xem là bước đi lạ, đặc biệt vùng phủ sóng LTE đầy đủ vẫn chưa đạt được tại Nga. Giới phân tích tin rằng trước khi nói về mạng 6G, Nga cần tập trung vào việc mở rộng dần các dải tần số LTE.

Hiện tại, có một số công ty có thể cung cấp dịch vụ tư vấn hoặc trợ giúp về việc phát triển mạng 6G, tuy nhiên hầu hết đến từ các quốc gia phương Tây. Trong khi đó, Huawei và một số công ty Trung Quốc khác cũng đã tham gia vào việc phát triển công nghệ 6G một thời gian.

Cũng theo các nhà phân tích, Nga cần phải nghiên cứu hướng đi của mạng 6G. Chưa dừng lại ở đó, trước khi bố trí khoản ngân sách lớn cho việc này, Nga cần phải phối hợp với các quốc gia và nhà sản xuất thiết bị bên ngoài cho các tiêu chuẩn kỹ thuật và tần số. Các công ty Trung Quốc có thể thực hiện điều này, tuy nhiên điều đó có thể bị ảnh hưởng bởi các lệnh cấm.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...