Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Vậy bán hàng order lấy hàng ở đâu?

  • Hàng trong nước

Tìm nguồn hàng: Bạn cần mở rộng mạng lưới quan hệ kinh doanh với các đại lý, người phân phối sản phẩm cho thương hiệu hoặc những người có xưởng sản xuất hoặc các chợ lớn. Ở Việt Nam, nguồn hàng phong phú nhất vẫn nằm ở hệ thống chợ truyền thống khắp Nam - Bắc.

Dropshipping là hình thức trở thành đại lý kinh doanh rất phổ biến. Bạn được xem như là một đại lý cho nhà sản xuất. Họ sẽ trả lại phần chiết khấu cho bạn khi bán được sản phẩm bằng hệ thống tiếp thị, marketing do bạn tự làm.

  • Hàng nước ngoài

Bạn có thể mua hàng hóa nước ngoài bằng các đơn vị dịch vụmua hộ thông qua các website thương mại điện tử nổi tiếng hàng đầu thế giới: Amazon.com, Ebay.com, Jomashop.com, Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Alibaba.com, các website thương hiệu nổi tiếng

 

Bạn có thể chọn hàng Quảng Châu Trung Quốc để tiết kiệm chi phí mua hàng

  • Hàng Quảng Châu là mặt hàng rẻ nhất
  • Hàng ở đây đa dạng về mẫu mã, bắt trend cực nhanh
  • Hàng Quảng Châu có số lượng lớn, không lo hết hàng

Có 2 hình thức để mua hàng Quảng Châu.

  • Tự qua mình qua đến tận xưởng để lấy hàng, hình thức này tốn rất nhiều thời gian và chi phí, số lượng hàng hóa mua phải nhiều. Phù hợp cho các bạn tiền, muốn làm ăn lớn.
  • Thông qua các vị dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ Quảng châu về Việt Nam, hình thức này tiết kiệm thời gian và tiền của, số lượng mua ít hay nhiều đều được.

Nếu bạn đang quan tâm về lấy hàng về bán order thì chỉ cần tìm hiểu về cách đặt hàng Quảng Châu online giá rẻ mà thôi.

 

Hiện Trung Quốc có rất nhiều sàn thương mại điện tử.

Đây những website thương mại điện tử lớn ở trung Quốc: Tmall.com, taobao.com, 1688.com, Alibaba.com. Bạn có thể lên đó chọn nhà cung cấp, sản phẩm tiềm năng,…. Phù hợp để kinh doanh.

Để có khiến chuyến hàng thêm an toàn, đừng quên đọc kỹ những kinh nghiệm khi mua hàng Quảng Châu nhé. Các trang web bán hàng Quảng Châu khá an toàn, nhưng giao diện toàn tiếng Trung khá khó dùng, rất dễ gặp các rủi ro không đáng có. Nắm được những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro này. 

 

Chúc các bạn tìm hiểu rõ và thu thập tin về nguồn hàng order hơn và phần chia sẽ nhỏ bên trên của mình giúp bạn sẽ hiểu hơn về nguồn hàng oder.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...