Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Globalship.vn – Giải pháp công nghệ giúp bạn thỏa sức mua sắm từ các website nổi tiếng hàng đầu thế giới: Amazon.com, Ebay.com, Jomashop.com, Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Alibaba.com, các website thương hiệu nổi tiếng, …

Trong suốt quá trình triển khai dịch vụ, Globalship lấy sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự tồn tại và phát triển của chính mình. Và chúng tôi đã không ngừng nâng cấp dịch vụ, cải thiện quy trình và ưu tiên đưa ứng dụng nền tảng công nghệ vào nhằm giúp cho khách hàng có được sự trãi nghiệm tuyệt vời, chuyên nghiệp và tiện lợi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Uy tín, Tận tâm, Hài lòng, Nhanh chóng, Giá rẻ là những giá trị mà chúng tôi mang đến khi Quý khách trãi nghiệm dịch vụ đặt mua hàng hóa từ nước ngoài tại website Globalship.vn

  • Globalship không phải là đơn vị bán hàng, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian mua hàng để đảm bảo việc giao dịch giữa người bán tại nước ngoài và người mua ở Việt Nam diễn ra an toàn, đúng như cam kết.
  • Globalship không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.
  • Thời gian vận chuyển trung bình 5 - 15 ngày (tùy từng Quốc gia và trừ ngày nghỉ, lễ), tính từ ngày Globalship thực hiện giao dịch thành công.
  • Globalship cam kết hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề trong và sau mua hàng, tuy nhiên việc mua hàng quốc tế còn nhiều rủi ro tiềm ẩn, vì thế Globalship mong quý Khách hàng hợp tác cùng chúng tôi để đi đến thống nhất các giải quyết ổn thỏa nhất đối với những sự cố phát sinh không mong muốn.
  • Globalship từ chối các giao dịch hàng không phù hợp, hàng hóa thuộc danh mục cấm theo luật Việt Nam.
  • Mọi đơn hàng giao dịch thành công trên hệ thống Globalship.vn được mặc định việc Quý khách đã hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm của mình, hoàn toàn đồng ý với chính sách dịch vụ của chúng tôi.

 

BAN QUẢN TRỊ GLOBALSHIP.VN

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.