Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Globalship.vn – Giải pháp công nghệ giúp bạn thỏa sức mua sắm từ các website nổi tiếng hàng đầu thế giới: Amazon.com, Ebay.com, Jomashop.com, Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Alibaba.com, các website thương hiệu nổi tiếng, …

Trong suốt quá trình triển khai dịch vụ, Globalship lấy sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự tồn tại và phát triển của chính mình. Và chúng tôi đã không ngừng nâng cấp dịch vụ, cải thiện quy trình và ưu tiên đưa ứng dụng nền tảng công nghệ vào nhằm giúp cho khách hàng có được sự trãi nghiệm tuyệt vời, chuyên nghiệp và tiện lợi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Uy tín, Tận tâm, Hài lòng, Nhanh chóng, Giá rẻ là những giá trị mà chúng tôi mang đến khi Quý khách trãi nghiệm dịch vụ đặt mua hàng hóa từ nước ngoài tại website Globalship.vn

  • Globalship không phải là đơn vị bán hàng, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian mua hàng để đảm bảo việc giao dịch giữa người bán tại nước ngoài và người mua ở Việt Nam diễn ra an toàn, đúng như cam kết.
  • Globalship không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.
  • Thời gian vận chuyển trung bình 5 - 15 ngày (tùy từng Quốc gia và trừ ngày nghỉ, lễ), tính từ ngày Globalship thực hiện giao dịch thành công.
  • Globalship cam kết hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề trong và sau mua hàng, tuy nhiên việc mua hàng quốc tế còn nhiều rủi ro tiềm ẩn, vì thế Globalship mong quý Khách hàng hợp tác cùng chúng tôi để đi đến thống nhất các giải quyết ổn thỏa nhất đối với những sự cố phát sinh không mong muốn.
  • Globalship từ chối các giao dịch hàng không phù hợp, hàng hóa thuộc danh mục cấm theo luật Việt Nam.
  • Mọi đơn hàng giao dịch thành công trên hệ thống Globalship.vn được mặc định việc Quý khách đã hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm của mình, hoàn toàn đồng ý với chính sách dịch vụ của chúng tôi.

 

BAN QUẢN TRỊ GLOBALSHIP.VN

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.

Á hậu đẹp nhất VTV quanh năm ăn diện kiểu nữ thần công sở, hiếm hoi diện bikini chỉ dám khoe ảnh chụp từ xa

01-08-2022

Không hổ danh là mỹ nhân kín đáo nhất nhì VTV, Á hậu Thuỵ Vân trong hình ảnh mới đây nhất làm người hâm mộ không khỏi thích thú.

Có mẹ và bố dượng chăm chút, con gái Phương Trinh Jolie sành điệu hàng hiệu, mặc đẹp không đợi tuổi

01-08-2022

Chỉ mới 9 tuổi nhưng phong cách ăn mặc của Mia - con gái Phương Trinh Jolie đã được đánh giá là sành điệu hệt tiểu thư

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí: Đâu sẽ là lựa chọn thích hợp cho chiếc PC của bạn?

02-08-2022

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí đều là những bộ tản nhiệt đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy đâu sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho chiếc PC của bạn? Hãy cùng chúng tôi đặt lên bàn cân so sánh tản nhiệt nước và tản nhiệt khí để có câu trả lời nhé.