Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Vài ngày trước đã xuất hiện báo cáo cho rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt một chương trình cho thuê thiết bị phần cứng, theo hình thức trả phí hàng tháng, để có thể sử dụng iPhone và iPad. Giờ đây, Bloomberg tiếp tục báo cáo về mức giá mà người dùng có thể sẽ phải trả để thuê iPhone.

Trước đây, Apple cũng đã có chương trình nâng cấp iPhone, mà người dùng có thể trả góp trong vòng 24 tháng. Sau khi đã hoàn tất việc trả góp này, chiếc iPhone sẽ thuộc sở hữu của người dùng. Còn đối với chương trình cho thuê, thiết bị sẽ không bao giờ thuộc sở hữu của người dùng cho dù có trả phí trong bao nhiêu lâu chăng nữa.

Bạn có thể sẽ phải trả 800k/tháng để thuê iPhone 13 và hơn 1,1 triệu/tháng để thuê iPhone 13 Pro Max

 - Ảnh 1.

 

 

Chương trình nâng cấp iPhone của Apple có mức trả góp hàng tháng từ 35,33 USD. Theo Bloomberg, mức phí thuê hàng tháng sẽ thấp hơn một chút. Cụ thể, Bloomberg cho rằng người dùng sẽ phải trả 35 USD/tháng để có thể thuê và sử dụng một chiếc iPhone 13. Đối với iPhone 13 Pro là 45 USD/ tháng và iPhone 13 Pro Max là 50 USD/tháng.

Động cơ của Apple rõ ràng là muốn tạo ra thêm nhiều doanh thu. Một người người dùng điển hình có thể nâng cấp iPhone mới mỗi ba năm, nghĩa là họ có thể chi trả trung bình 825 USD trong vòng 3 năm cho một chiếc iPhone.

Nhưng với dịch vụ cho thuê, người dùng có thể sẽ chi trả khoảng 1.260 USD trong vòng 3 năm. Khi người dùng không còn thuê nữa, chiếc iPhone đã qua sử dụng có thể được Apple bán lại và kiếm thêm nhiều tiền hơn nữa.

Lợi thế cho người dùng là họ sẽ không phải bỏ ra một số tiền lớn ngay từ đầu, bên cạnh đó có thể dễ dàng đổi lên những đời iPhone mới hơn hàng năm. Apple có thể sẽ chính thức công bố chương trình cho thuê iPhone và iPad này vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.

Á hậu đẹp nhất VTV quanh năm ăn diện kiểu nữ thần công sở, hiếm hoi diện bikini chỉ dám khoe ảnh chụp từ xa

01-08-2022

Không hổ danh là mỹ nhân kín đáo nhất nhì VTV, Á hậu Thuỵ Vân trong hình ảnh mới đây nhất làm người hâm mộ không khỏi thích thú.

Có mẹ và bố dượng chăm chút, con gái Phương Trinh Jolie sành điệu hàng hiệu, mặc đẹp không đợi tuổi

01-08-2022

Chỉ mới 9 tuổi nhưng phong cách ăn mặc của Mia - con gái Phương Trinh Jolie đã được đánh giá là sành điệu hệt tiểu thư

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí: Đâu sẽ là lựa chọn thích hợp cho chiếc PC của bạn?

02-08-2022

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí đều là những bộ tản nhiệt đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy đâu sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho chiếc PC của bạn? Hãy cùng chúng tôi đặt lên bàn cân so sánh tản nhiệt nước và tản nhiệt khí để có câu trả lời nhé.