Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Nhà phân tích Ming-chi Kuo vừa cho biết ống kính phía sau của iPhone 14 đã gây ra vấn đề cho một nhà cung cấp và buộc Apple phải điều chỉnh các đơn đặt hàng linh kiện của mình cho đến khi vấn đề sản xuất được giải quyết.

Theo AppleInsider, báo cáo này được ông Kuo đưa ra không lâu sau khi một báo cáo đã được ông đề cập trước đó cho biết màn hình và RAM dành cho iPhone 14 gặp vấn đề về nguồn cung, nhưng Apple đã chuyển đơn đặt hàng sang các lựa chọn thay thế.

Apple gấp rút thay đổi nhà cung cấp iPhone 14 - ảnh 1

 

Trong báo cáo mới, ông Kuo nói một vấn đề với nhà sản xuất ống kính dành cho iPhone 14 đã được phát hiện, và như lần trước, Apple đã tạm thời chuyển đơn đặt hàng linh kiện của mình sang một công ty khác. Cũng theo ông Kuo, bất kỳ sự chậm trễ nào do sự cố gây ra sẽ không đáng kể.

Ông viết: “Ảnh hưởng đối với lô hàng iPhone 14 gần như có thể được bỏ qua vì Largan có thể lấp đầy khoảng trống nguồn cung tốt. Vấn đề nứt lớp phủ thấu kính cần được giải quyết trong vòng 1 - 2 tháng, và nếu Genius không thể xử lý vấn đề này, Largan sẽ tiếp tục nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn”.

Nếu báo cáo của ông Kuo là chính xác, sự cố ống kính iPhone 14 sẽ không ảnh hưởng đến lịch trình phát hành dòng iPhone 14 vào tháng 9. Một số tin đồn trước đây chỉ ra rằng dòng sản phẩm này sẽ có nâng cấp đáng kể đối với camera sau, đặc biệt là hai phiên bản iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ đi kèm camera chính 48 MP.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...