Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

HLV Park Hang-seo đem đến bất ngờ cho người hâm mộ khi ông bổ nhiệm cầu thủ Nguyễn Anh Đức làm trợ lý cho mình ở đội tuyển Việt Nam.

Nguyễn Anh Đức là mẫu tiền đạo mà ông Park rất yêu thích. Ở giai đoạn cuối sự nghiệp, Anh Đức đang thi đấu cho đội hạng nhất Long An. Đây là cầu thủ được xem là giữ thể lực rất tốt khi anh vẫn đá ở giải hạng nhất ở tuổi 37.

Vì sao HLV Park Hang-seo bổ nhiệm Anh Đức làm trợ lý? - ảnh 1

Nguyễn Anh Đức (áo tím) được HLV Park Hang-seo bổ nhiệm làm trợ lý

Anh Đức từng nhiều năm là tiền đạo số một ở tuyển Việt Nam, nhưng về công tác huấn luyện, chân sút này chưa có nhiều kinh nghiệm.

Với việc bổ nhiệm Anh Đức trong vai trò trợ lý, HLV Park Hang-seo muốn truyền đạt kinh nghiệm cho Đức để anh có thể trở thành HLV giỏi trong tương lai.

Vì sao HLV Park Hang-seo bổ nhiệm Anh Đức làm trợ lý? - ảnh 2

HLV Park Hang-seo muốn giúp Đức trở thành HLV giỏi trong tương lai

Trong danh sách 23 cầu thủ vừa được công bố, bất ngờ nhất là sự thiếu vắng của cặp tiền vệ trung tâm Xuân Trường và Tuấn Anh.

HLV Park Hang-seo muốn thử nghiệm các tiền vệ khác để có được sự cạnh tranh, cũng như lựa chọn tốt nhất cho đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022.

Vé của trận đấu giao hữu sẽ được mở bán vào ngày 29.5 tại sân Thống Nhất.

Danh sách đầy đủ 23 cầu thủ Việt Nam.

Vì sao HLV Park Hang-seo bổ nhiệm Anh Đức làm trợ lý? - ảnh 3

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...