Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Mother Land là bộ sưu tập đánh dấu chặng đường làm nghề hơn 2 thập kỷ của NTK Linh San - "bà hoàng của những chiếc váy dạ tiệc lộng lẫy".

NTK Linh San ra mắt BST Đất mẹ trong lần đầu tham gia tuần lễ thời trang - ảnh 1

NTK Linh San tài trợ toàn bộ trang phục cho H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Khá kín tiếng trong giới thời trang nhưng Linh San được mệnh danh là "nhà thiết kế của nhan sắc Việt". Bà là người làm nên những bộ quốc phục và đầm dạ hội lộng lẫy cho dàn hoa hậu Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê, Hương Giang… khi chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc Việt Nam và quốc tế.

NTK Linh San ra mắt BST Đất mẹ trong lần đầu tham gia tuần lễ thời trang - ảnh 2

Dù đã được lên ý tưởng từ hơn 1 năm trước nhưng vì giãn cách kéo dài nên đến năm nay, NTK mới quyết định giới thiệu BST Mother Land ra mắt công chúng và giới mộ điệu. BST được tạo nên từ những chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường nhưng vẫn giữ được sự lộng lẫy của thương hiệu Linh San Couture.

NTK Linh San ra mắt BST Đất mẹ trong lần đầu tham gia tuần lễ thời trang - ảnh 3

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh diện đầm dạ hội lộng lẫy với tạo hình phượng hoàng lửa.

NTK Linh San ra mắt BST Đất mẹ trong lần đầu tham gia tuần lễ thời trang - ảnh 4

NTK cho biết BST là lời cám ơn mà bà muốn gởi đến người hâm mộ, công chúng, các nghệ sĩ và đặc biệt là đất mẹ và thiên nhiên - cội nguồn của cuộc sống. Bằng ngôn ngữ thời trang, những thiết kế của bà hiện lên đầy lộng lẫy, rực rỡ nhưng giàu tính ứng dụng và gần gũi với mọi người.

 

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...