Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Túi xách không chỉ vật dụng chưa đồ quen thuộc mà còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu của phái đẹp. Tuy nhiên một số chiếc có thể có giá trị bằng cả một khối tài sản cực kỳ lớn với những chi tiết đắt tiền.

1. Biometric Wallet (Dunhill) – 825 USD

“Đọ giá” của những chiếc túi xách đắt đỏ bậc nhất thế giới, bằng cả chiếc ô tô - 1

Không phải là chiếc ví đính đá quý hay kim cương, chiếc ví này cung cấp rất nhiều tính năng độc đáo mà hầu hết các ví đơn giản là không thể có được. Chẳng hạn, bạn có thể liên kết ví và điện thoại thông minh của mình thông qua công nghệ Bluetooth. Đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu thỉnh thoảng bạn bị mất ví hoặc nếu bạn không muốn ai đó lấy cắp chiếc ví của mình trong khi bạn đi dạo ở nơi công cộng.

2. Precious Rose

“Đọ giá” của những chiếc túi xách đắt đỏ bậc nhất thế giới, bằng cả chiếc ô tô - 2

Chiếc túi thủ công có hình dáng một bông hoa hồng Precious Rose của nhà thiết kế Judith Leiber với giá bán 65.457 euro. Chiếc túi này được làm từ da dê non với 1.016 viên kim cương nặng 42.556 cara, 1.169 viên ngọc bích hồng và 800 viên đá tourmaline.

3. Cleopatra Clutch

“Đọ giá” của những chiếc túi xách đắt đỏ bậc nhất thế giới, bằng cả chiếc ô tô - 3

Chiếc ví Cleopatra Clutch của thương hiệu Lana Marks được bán với giá 71.144 euro. Được làm từ da cá sấu và 1.500 viên kim cương trắng và đen được ký hiệu và đánh số riêng biệt, đặt ngay trong khung chính của ví. Chỉ 5 chiếc ví Cleopatra Clutch được sản xuất mỗi năm.

4. Diamond Forever

“Đọ giá” của những chiếc túi xách đắt đỏ bậc nhất thế giới, bằng cả chiếc ô tô - 4

Chiếc túi xách cổ điển Diamond Forever của thương hiệu Chanel được bán với giá 185.646 euro. Được làm bằng da cá sấu trắng, 334 viên kim cương nặng 3,56 cara đính vào hai chữ "C" làm bằng vàng trắng 18 cara. Chiếc quai đeo cũng được làm từ vàng trắng. Chỉ 13 chiếc túi ách Diamand Forever được sản xuất trên toàn thế giới.

5. Diamond Studded Platinum4

“Đọ giá” của những chiếc túi xách đắt đỏ bậc nhất thế giới, bằng cả chiếc ô tô - 5

Chiếc túi Diamond Studded Platinum của nhà thiết kế trang sức người Nhật Ginza Tanaka được bán với giá 1.422.122 euro. Chiếc túi này được làm bằng bạch kim và 2.182 viên kim cương có tổng trọng lượng lên đến 208 cara.

Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...

Từ khoá phổ biến