Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Nhà mốt Dior từ lâu đã được ca ngợi vì những đóng góp trong việc đưa Paris trở thành kinh đô thời trang của thế giới.

Nhà mốt Dior từ lâu đã được ca ngợi vì những đóng góp trong việc đưa Paris trở thành kinh đô thời trang của thế giới. Nhà mốt hình thành ở Pháp và tiếp tục tạo ra những thiết kế và kiểu dáng vượt thời gian. Không có nơi nào tốt hơn để trải nghiệm vẻ đẹp và văn hóa của Dior hơn ở chính Paris.

 

Nhà mốt Dior lộng lẫy với trụ sở mới tại Paris - 1

 

Sau hai năm cải tạo, Dior đã mở trụ sở chính, 30 Montaigne tại Paris, Pháp. Tòa nhà mới hứa hẹn cái nhìn sâu sắc về nhiều thế giới của Dior, tôn vinh sự sang trọng và sáng tạo của nó thông qua việc trưng bày những thiết kế mang tính biểu tượng và những sáng tạo độc quyền.

Nhà mốt Dior lộng lẫy với trụ sở mới tại Paris - 3

Để kỷ niệm khai trương, Dior đã tổ chức một buổi chụp ảnh do Teresa Ciocia chụp và Elena Mottola tạo kiểu, được lấy cảm hứng từ Queen’s Gambit của Netflix và hoàn toàn bao gồm các tác phẩm của Dior. Người mẫu Malika Louback hóa thân vào Beth Harmon trong loạt trang phục có hoa văn, màu sắc rực rỡ, khoe sắc xung quanh địa điểm sang trọng. Buổi chụp hình cũng như trụ sở chính thể hiện vẻ đẹp trường tồn và thời gian của nhà mốt Dior.

Nhà mốt Dior lộng lẫy với trụ sở mới tại Paris - 4

Trụ sở mới được tân trang này có một quán cà phê, một khu vườn và một cửa hàng cùng với một phòng trưng bày kỷ niệm Christian Dior và những người kế nhiệm của ông. Du khách có thể thưởng thức các bữa ăn tại nhà hàng, chiêm ngưỡng những sáng tạo của Dior, và thậm chí ở trong phòng suite riêng dành cho khách.

Nhà mốt Dior lộng lẫy với trụ sở mới tại Paris - 5

Địa điểm lần đầu tiên thu hút sự chú ý của Christian Dior cách đây 70 năm và tiếp tục gắn liền với lịch sử và bản sắc to lớn của Dior trong quá trình đổi mới của nó. Tôn vinh sự khám phá và tái khám phá sức sáng tạo của nhà mốt, 30 Montaige là nơi tốt nhất để đắm mình trong vẻ đẹp của Dior.

Nhà mốt Dior lộng lẫy với trụ sở mới tại Paris - 6

Nhà mốt Dior lộng lẫy với trụ sở mới tại Paris - 7

Nhà mốt Dior lộng lẫy với trụ sở mới tại Paris - 8

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...