Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Trước trận tứ kết giải U.23 châu Á 2022, đội U.23 Việt Nam có buổi tập cuối cùng vào 21 giờ 30 theo giờ Việt Nam tại sân phụ số 2 Bunyodkor (Tashkent, Uzbekistan). Ông Gong Oh-kyun đã yêu cầu học trò thực hiện 1 ‘bài tập’ lạ.

Ngoại trừ thủ môn Văn Toản vẫn phải tập riêng bởi chấn thương ngón tay chưa hồi phục, ở buổi tập quan trọng này, 22 cầu thủ còn lại của U.23 Việt Nam đều đạt trạng thái sức khỏe tương đối tốt. Toản sẽ là trường hợp duy nhất không thể ra sân trong trận tứ kết. Trong số 23 cầu thủ được đăng ký, chỉ có thủ môn Tuấn Hưng chưa thi đấu phút nào từ đầu giải.

‘Hình phạt đáng sợ’ tại buổi tập trước tứ kết châu Á của U.23 Việt Nam - ảnh 1

​​​

Thầy Gong cũng hết mình

‘Hình phạt đáng sợ’ tại buổi tập trước tứ kết châu Á của U.23 Việt Nam - ảnh 2

Các anh vui quá

‘Hình phạt đáng sợ’ tại buổi tập trước tứ kết châu Á của U.23 Việt Nam - ảnh 3

Là người truyền lửa tài ba, 1 lần nữa, HLV Gong Oh-kyun lại giúp phần khởi động của U.23 Việt Nam vui như Tết. Không khí buổi tập hết sức hào hứng vui vẻ. HLV Không chỉ biết tạo bất ngờ về chiến thuật và bố trí nhân sự khi thực chiến, thầy Gong còn tạo bất ngờ cho chính học trò của mình bằng những bài tập mà chỉ có ông mới nghĩ được ra. Thầy Gong chia đội xếp thành 2 hàng, chơi tranh cướp bóng. Ông yêu cầu học trò đặt bóng xuống đất, đặt bóng trên đầu hoặc tay đặt sau lưng hoặc tay khoanh trước ngực. Rồi hô cầu thủ nhảy theo nhạc được bật bằng loa bluetooth. Khi nào bắt đầu ông tuýt còi thì hai hàng cầu thủ phải tranh giành bóng với nhau. Ai không lấy được bóng, nghĩa là thua cuộc và nhận “hình phạt đáng sợ” là bị búng tai. Khỏi phải nói, buổi tập rộn rã ở mức độ nào. Anh nào bị búng tai, vừa kêu oai oái, vừa cười hết cỡ. Thầy đứng ngoài cũng cười hết cỡ.

‘Hình phạt đáng sợ’ tại buổi tập trước tứ kết châu Á của U.23 Việt Nam - ảnh 4

Thủ môn Văn Toản tập riêng

‘Hình phạt đáng sợ’ tại buổi tập trước tứ kết châu Á của U.23 Việt Nam - ảnh 5

Quan Văn Chuẩn rất chuẩn

‘Hình phạt đáng sợ’ tại buổi tập trước tứ kết châu Á của U.23 Việt Nam - ảnh 6

Duy nhất Tuấn Hưng (trái) chưa thi đấu phút nào tại giải

 

Chưa hết, đội lại chuyển sang chơi đánh đầu chuyền bóng ngược và chơi “bóng ma” theo nhóm. 15 phút khởi động, ông Gong yêu cầu giới truyền thông rút lui để đội U.23 Việt Nam bước vào tập chiến thuật.

Họp báo trước trận, HLV Gong Oh-kyun nhấn mạnh: “Tôi vẫn còn 22 cầu thủ sẵn sàng cho trận đấu tứ kết. Tôi có kế hoạch mới để họ phát huy hết khả năng. Chúng tôi sẽ cố gắng. U.23 Ả Rập Xê Út thật sự rất mạnh. Họ vào tứ kết mà không thủng lưới bàn nào. Khi còn làm việc ở Hàn Quốc và Indonesia, tôi từng va chạm nên biết đối thủ này. Chúng tôi phải chuẩn bị chiến thuật kỹ lưỡng hơn. Chúng tôi phải chơi một trận tốt nhất có thể.

Tôi nghĩ đội đang chuẩn bị, tập luyện tốt. Ả Rập Xê Út rất mạnh nên chúng tôi tất nhiên sẽ chuẩn bị thật tốt cho hàng phòng ngự. Tuy nhiên, chúng tôi không e ngại. Chúng tôi cũng sẵn sàng cho phương án tấn công”.

Trận tứ kết giữa U.23 Việt Nam và U.23 Ả Rập Xê Út là trận tứ kết cuối cùng của giải U.23 châu Á 2022, diễn ra vào 23 giờ theo giờ Việt Nam ngày 12.6.

‘Hình phạt đáng sợ’ tại buổi tập trước tứ kết châu Á của U.23 Việt Nam - ảnh 7

‘Hình phạt đáng sợ’ tại buổi tập trước tứ kết châu Á của U.23 Việt Nam - ảnh 8

‘Hình phạt đáng sợ’ tại buổi tập trước tứ kết châu Á của U.23 Việt Nam - ảnh 9

Giành bóng thôi

‘Hình phạt đáng sợ’ tại buổi tập trước tứ kết châu Á của U.23 Việt Nam - ảnh 10

Nhâm Mạnh Dũng và Dụng Quang Nho cười sảng khoái

‘Hình phạt đáng sợ’ tại buổi tập trước tứ kết châu Á của U.23 Việt Nam - ảnh 11

‘Hình phạt đáng sợ’ tại buổi tập trước tứ kết châu Á của U.23 Việt Nam - ảnh 12

‘Hình phạt đáng sợ’ tại buổi tập trước tứ kết châu Á của U.23 Việt Nam - ảnh 13

‘Hình phạt đáng sợ’ tại buổi tập trước tứ kết châu Á của U.23 Việt Nam - ảnh 14

Cười hết cỡ khi được búng tai người khác

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...