Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Lỡ cơ hội đến Singapore bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup cùng tuyển Việt Nam, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng trở lại tập luyện chờ ngày tái xuất lợi hại hơn.

Lẽ ra giờ này, Đỗ Hùng Dũng cùng các đồng đội tuyển Việt Nam đang tất bật chuẩn bị cho trận đấu mở màn AFF Cup 2020 gặp tuyển Lào diễn ra ngày mai (6.12). Tuy nhiên vì gặp trục trặc ở khâu đăng ký nên chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam năm 2019 đành trở thành khán giả.

Đỗ Hùng Dũng trở lại tập luyện chờ ngày tái xuất tuyển Việt Nam  - ảnh 1

Đỗ Hùng Dũng trở lại tập luyện cùng Hà Nội FC

HÀ NỘI FC

Việc Đỗ Hùng Dũng không thể đến Singapore theo đánh giá của một số chuyên gia thì trong cái rủi có cái may bởi anh vừa hồi phục chấn thương nặng, nếu thi đấu dễ tái phát, khó lường được hậu quả. Vì thế việc không đi cùng đội tuyển dự AFF Cup giúp tiền vệ tài năng này có thêm thời gian hồi phục, lấy lại cảm giác, thể lực sung mãn nhất.

Đỗ Hùng Dũng trở lại tập luyện chờ ngày tái xuất tuyển Việt Nam  - ảnh 2

Đỗ Hùng Dũng vắng mặt đáng tiếc ở AFF Cup 2020

HÀ NỘI FC

 

Hôm nay, Đỗ Hùng Dũng quay trở lại tập luyện cùng Hà Nội FC với các bài tập thể lực. Trông anh tập luyện đầy hào hứng nhưng cũng rất nghiêm túc. Không thể cùng tuyển Việt Nam chinh phục AFF Cup 2020 nhưng Hùng Dũng hứa hẹn trở lại ở vòng loại World Cup khi tuyển Việt Nam đấu với Trung Quốc trên sân nhà Hàng Đẫy vào ngày 1.2.2022.

Đỗ Hùng Dũng trở lại tập luyện chờ ngày tái xuất tuyển Việt Nam  - ảnh 3

Đỗ Hùng Dũng khát khao cống hiến cho tuyển Việt Nam

HÀ NỘI FC

Đỗ Hùng Dũng cho biết nhận được sự quan tâm và yêu thương của người hâm mộ, gia đình, đồng nghiệp và bạn bè trong suốt thời gian hồi phục chấn thương là động lực lớn để anh cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Anh luôn khát khao được trở lại sân cỏ cống hiến cho tuyển Việt Nam, chiến đấu vì màu cờ sắc áo.

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...