Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Từ những bộ sưu tập ban đầu của Coco Chanel trong cửa hàng ở Paris của bà cho đến những bộ đồ ready to wear của Karl Lagerfeld cho It Girls những năm 2010, vải tweed là một dấu ấn đặc trưng của nhà mốt.

Chanel luôn là một bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed. Từ những bộ sưu tập ban đầu của Coco Chanel trong cửa hàng ở Paris của bà cho đến những bộ đồ ready to wear của Karl Lagerfeld cho It Girls những năm 2010, vải tweed là một dấu ấn đặc trưng của nhà mốt. Dưới nhiệm kỳ của Virginie Viard, nhà thiết kế đã đưa những sáng tạo nghiêng về punk của riêng mình vào nền tảng của thương hiệu này. Tuy nhiên, bộ sưu tập Thu/Đông 2022 lại chú trọng đến chất liệu dệt, khiến nó trở thành tâm điểm của bộ sưu tập.

 

Chanel: Bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed - 1

 

Từ những thiếp mời phủ vải tweed đến thiết kế bộ vải tweed-tastic, buổi trình diễn này bày tỏ sự tôn kính đối với vị trí lịch sử của nhà mốt trong thời trang Paris và những thiết kế đặc trưng đã đi qua lịch sử lâu đời của nó. Tuy nhiên, Viard đã pha trộn một chút cảm hứng lành mạnh của Y2K để đáp ứng các xu hướng ngày nay, như sự tập trung ban đầu của bộ sưu tập vào màu sắc tươi sáng và phụ kiện xếp chồng lên nhau hoặc ám chỉ đến thời trang punk đầu những năm 2000 sử dụng vải tweed thay cho kẻ sọc.

Chanel: Bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed - 3

Hai điểm nổi bật của bộ sưu tập là trang phục kết thúc buổi trình diễn: một bộ veston đen đính sequin và một chiếc váy ren cài cúc phía trước, cả hai đều đại diện cho mối quan hệ sáng tạo của Viard với di sản Chanel.

Chanel: Bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed - 4Chanel: Bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed - 5Chanel: Bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed - 6Chanel: Bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed - 7Chanel: Bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed - 8Chanel: Bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed - 9Chanel: Bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed - 10

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...