Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Từ những bộ sưu tập ban đầu của Coco Chanel trong cửa hàng ở Paris của bà cho đến những bộ đồ ready to wear của Karl Lagerfeld cho It Girls những năm 2010, vải tweed là một dấu ấn đặc trưng của nhà mốt.

Chanel luôn là một bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed. Từ những bộ sưu tập ban đầu của Coco Chanel trong cửa hàng ở Paris của bà cho đến những bộ đồ ready to wear của Karl Lagerfeld cho It Girls những năm 2010, vải tweed là một dấu ấn đặc trưng của nhà mốt. Dưới nhiệm kỳ của Virginie Viard, nhà thiết kế đã đưa những sáng tạo nghiêng về punk của riêng mình vào nền tảng của thương hiệu này. Tuy nhiên, bộ sưu tập Thu/Đông 2022 lại chú trọng đến chất liệu dệt, khiến nó trở thành tâm điểm của bộ sưu tập.

 

Chanel: Bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed - 1

 

Từ những thiếp mời phủ vải tweed đến thiết kế bộ vải tweed-tastic, buổi trình diễn này bày tỏ sự tôn kính đối với vị trí lịch sử của nhà mốt trong thời trang Paris và những thiết kế đặc trưng đã đi qua lịch sử lâu đời của nó. Tuy nhiên, Viard đã pha trộn một chút cảm hứng lành mạnh của Y2K để đáp ứng các xu hướng ngày nay, như sự tập trung ban đầu của bộ sưu tập vào màu sắc tươi sáng và phụ kiện xếp chồng lên nhau hoặc ám chỉ đến thời trang punk đầu những năm 2000 sử dụng vải tweed thay cho kẻ sọc.

Chanel: Bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed - 3

Hai điểm nổi bật của bộ sưu tập là trang phục kết thúc buổi trình diễn: một bộ veston đen đính sequin và một chiếc váy ren cài cúc phía trước, cả hai đều đại diện cho mối quan hệ sáng tạo của Viard với di sản Chanel.

Chanel: Bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed - 4Chanel: Bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed - 5Chanel: Bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed - 6Chanel: Bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed - 7Chanel: Bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed - 8Chanel: Bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed - 9Chanel: Bậc thầy trong lĩnh vực vải tweed - 10

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cách giữ pin smartphone không bị hư sớm

30-07-2022

Để giữ cho pin smartphone không bị chai và đột ngột hư hỏng là ngăn linh kiện sạc đến mức 100% vì tuổi thọ pin phụ thuộc vào số chu kỳ mà nó có.

Á hậu đẹp nhất VTV quanh năm ăn diện kiểu nữ thần công sở, hiếm hoi diện bikini chỉ dám khoe ảnh chụp từ xa

01-08-2022

Không hổ danh là mỹ nhân kín đáo nhất nhì VTV, Á hậu Thuỵ Vân trong hình ảnh mới đây nhất làm người hâm mộ không khỏi thích thú.

Có mẹ và bố dượng chăm chút, con gái Phương Trinh Jolie sành điệu hàng hiệu, mặc đẹp không đợi tuổi

01-08-2022

Chỉ mới 9 tuổi nhưng phong cách ăn mặc của Mia - con gái Phương Trinh Jolie đã được đánh giá là sành điệu hệt tiểu thư

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí: Đâu sẽ là lựa chọn thích hợp cho chiếc PC của bạn?

02-08-2022

Tản nhiệt nước và tản nhiệt khí đều là những bộ tản nhiệt đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy đâu sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho chiếc PC của bạn? Hãy cùng chúng tôi đặt lên bàn cân so sánh tản nhiệt nước và tản nhiệt khí để có câu trả lời nhé.