Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

Vừa qua cô đã trình làng bộ sưu tập vest rất đặc sắc, ưu thế về chiều cao, cùng vóc dáng cân đối, nữ biên tập đã “đốn tim” biết bao cư dân mạng.

Biên tập viên Hoa Lài quyến rũ hoá thân “người mẫu” trong trang phục vest - 1

Hoa Lài chia sẻ, chỉ mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc của tuổi thanh xuân nên quyết tâm thực hiện loạt ảnh này. Cũng chính từ đây đã đem đến cho cô nhiều cơ hội mới đó là mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang, tuy nhiên công việc chính vẫn là tập trung vào nghề viết và truyền thông, thế nên Hoa Lài cũng rất cân nhắc khi bàn về vấn đề này.

Biên tập viên Hoa Lài quyến rũ hoá thân “người mẫu” trong trang phục vest - 2

Ngoài ra Hoa Lài cũng rất thích tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Cô sinh ra và lớn lên giữa núi rừng Tây Nguyên bạt ngàn, sống gần gũi với bà con đồng bào dân tộc ít người, trực tiếp chứng kiến những khó khăn của họ, thiếu kiến thức, thiếu hiểu biết, thiếu thốn về vật chất... nữ biên tập viên Hoa Lài luôn khát khao làm điều gì đó cho đồng bào, cho bọn trẻ ở quê hương.

Biên tập viên Hoa Lài quyến rũ hoá thân “người mẫu” trong trang phục vest - 3

Nghĩ là làm, cô vận động, thuyết phục mọi người cùng chung tay với mình bằng tấm lòng chân thành. Tích tiểu thành đại, mỗi một chương trình Hoa Lài phát động đều được đông đảo khách hàng, đối tác và bạn bè nhiệt tình hưởng ứng.

May mắn được làm viiệc trong môi trường công việc được tiếp xúc nhiều nghệ sĩ, doanh nhân,…điều đó đã giúp cô tiếp thêm nhiều động lực để biên tập viên Hoa Lài thực hiện nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa.

Biên tập viên Hoa Lài quyến rũ hoá thân “người mẫu” trong trang phục vest - 4

Chẳng hạn như trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu vừa qua, Hoa Lài cùng nhóm thiện nguyện được sự cho phép của chính quyền địa phương trao những phần quà thật ý nghĩa đến đồng bào dân tộc ít người tại nơi cô sinh sống. Những gia đình không có điều kiện để ra trung tâm văn hóa của xã nhận, Hoa Lài cùng với các bạn đã tìm đến tận nơi để trao cho họ.

Vừa qua cô cùng nhóm bạn đã cùng nhau đi khắp các con phố của Sài Gòn, chia sẻ một chút gánh nặng với những cụ già vô gia cư.

Biên tập viên Hoa Lài quyến rũ hoá thân “người mẫu” trong trang phục vest - 5

Tuy là người trẻ tuổi nhưng biên tập viên Phạm Huỳnh Hoa Lài rất thấu hiểu về những giá trị của yêu thương, đó là những bài học quý giá mà người cha quá cố của Hoa Lài đã từng răn dạy con cái.

Trao đi cũng chính là bản thân cũng nhận lại được rất nhiều. Và có lẽ công việc của một biên tập đã góp phần đem đến nhiều thăng hoa, nhiều may mắn để Hoa Lài có thể tiếp tục đồng hành với công việc thiện nguyện ý nghĩa này.

Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...

Từ khoá phổ biến