Tra cứu đơn hàng

Nếu có bất kì thắc mắc nào
quý khách vui lòng liên hệ tại đây

BST Gucci “Epilogue” là chương cuối cùng trong câu chuyện gồm 3 phần do Michele sáng tạo. Câu chuyện bắt đầu với BST Thu – Đông 2020 có tên gọi “Nghi Thức Không Thể Lặp Lại”, tiếp theo là chiến dịch quảng bá được thực hiện trong thời gian giãn cách xã hội. Và ở phần cuối cùng này, nhà thiết kế quyết định chọn những người cộng sự ở từng mảng trang phục, nam, nữ và trẻ em là nhân vật chính trong bộ ảnh đặc biệt. Theo Michele, sẽ vô cùng tuyệt vời khi chính những người làm nên bộ trang phục đó kể câu chuyện sáng tạo của riêng mình.

bst gucci cruise 2021 epilogue look 34

Mỗi bức ảnh được đính kèm một tờ giấy ghi chú về tên và chức vụ của các nhà thiết kế trong đội ngũ Gucci.

bst gucci cruise 2021 epilogue look 35

Bộ sưu tập không thể thiếu vắng cuộc đổ bộ của thế giới họa tiết hoa rực rỡ lấy cảm hứng từ thập niên 1970, túi xách và giày có chi tiết khóa cái horsebit trứ danh. Thế giới phụ kiện trong Gucci “Epilogue” cũng phong phú không kém các mùa mốt trước. Từ khăn lụa trùm đầu, kính râm to bản, vòng cổ dây xích đến nhiều phiên bản biến tấu của thắt lưng da, dây xích.

bst gucci cruise 2021 epilogue look 76

bst gucci cruise 2021 epilogue look 18

bst gucci cruise 2021 epilogue look 66

Họa tiết hoa cỡ đại do biên kịch Ken Scott sáng tạo được ứng dụng trên khăn lụa, đầm phom rộng và bộ âu phục màu kem dành cho nam.

bst gucci cruise 2021 epilogue look 1

bst gucci cruise 2021 epilogue look 9

bst gucci cruise 2021 epilogue look 17

Từ khóa:
Bình luận
Bài được đọc nhiều nhất
Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin

04-11-2020

Chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin của Globalship.vn

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn

06-03-2021

Cơ cấu Biểu phí dịch vụ của Globalship.vn được tính dựa trên tổng giá trị đơn hàng và khối lượng thực tế của đơn hàng áp dụng cho tất cả các Quốc gia. TỔNG TIỀN HÀNG = (Giá sản phẩm +Phí vận chuyển nội địa) * Tỷ giá + Phí Mua hộ + Phí vận chuyển Quốc tế + Phụ phí phát sinh (nếu có)

Cách tìm các nguồn hàng uy tín chất lượng cho các nhà bán hàng mới tại Việt Nam

31-03-2021

Nguồn hàng  giá sỉ như giày dép, quần áo, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng…. để kinh doanh. Tuy nhiên, nên nhập hàng sỉ ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ là điều khiến rất nhiều người băn khoăn.

Điều khoản mua bán hàng hóa

04-12-2020

Điều khoản mua bán hàng hóa

Những phim đáng trông đợi nửa năm còn lại 2021

10-07-2021

Từ nay đến cuối năm 2021, nhiều dự án phim đáng trông đợi sẽ ra mắt khán giả, trong đó có các bom tấn Black Widow, The Last Duel...