Câu hỏi thường gặp

Thời gian khách hàng nhận được hàng

1. Thời gian đơn hàng được cập nhật Tracking Numbers và dự kiến ngày về

Sau trung bình từ 2-4 ngày kể từ lúc khách hàng thanh toán đặt mua đơn hàng, khách hàng sẽ nhận được 1 email thông báo về tình trạng đơn hàng, bao gồm tracking number và dự kiến ngày đơn hàng đó về đến trụ sở Globalship.vn tại Việt Nam.
Tuy nhiên,  thời gian này đôi khi không cố định và có thể bị chậm trễ vì bị phụ thuộc vào phía những người bán, nhà cung cấp, chỉ khi họ xác nhận đã gửi hàng đi mới có email thông báo chính xác tiến độ hàng. Khách hàng tham khảo thêm tại mục chính sách giao hàng trễ.
Thời gian chờ hàng về có thể dao động từ 20 đến 25 ngày khi đã Tracking đối với Nước Mỹ, Anh, Đức, ...
Thời gian chờ hàng về có thể dao động từ 7 đến 15 ngày khi đã Tracking đối Trung Quốc

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nhận hàng của quý khách

- Phụ thuộc vào việc người bán có sẵn hàng trong kho để gửi ngay khi nhận thanh toán đặt hàng.
- Thời gian người bán trên Amazon.com gửi hàng đến trụ sở Globalship.vn tại Mỹ, trung bình từ 3-5 ngày. Đôi khi lâu hơn từ 5-10 ngày do hàng vận chuyển bằng dịch vụ gửi chậm để tiết kiệm chi phí cho người bán. Cá biệt có những trường hợp hàng hóa được gửi từ một nước khác ngoài nước Mỹ (Anh, Trung Quốc, các nước Châu Âu,…) nên thời gian hàng đến kho Globalship.vn tại Mỹ từ 15-30 ngày.
- Thời gian hàng được vận chuyển từ trụ sở tại Mỹ về đến Việt Nam, trung bình từ 10 -12 ngày.
- Thời gian thông quan hàng hóa là 24h. Cá biệt trường hợp cửa khẩu quá tải vào dịp lễ, Tết thời gian thông quan kéo dài có thể đến 10 ngày.
- Thời gian chuyển hàng từ kho Globalship.vn Việt Nam đến địa chỉ của Quý Khách là 12-36 giờ ( TPHCM và Hà Nội ). Các Tỉnh, Thành Phố khác sẽ mất nhiều thời gian hơn ( 3 - 4 ngày )
- Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được Email thông báo về những sản phẩm đã về, hoặc khách hàng có thể kiểm tra trong tài khoản của mình trên Globalship.vn để xem chi tiết tình trạng của đơn hàng.

 Lưu ý: Thời gian mà kho trung chuyển tại Mỹ nhận được các kiện hàng từ Amazon sẽ phụ thuộc vào quá trình chuyển hàng của người bán.

Chúc khách hàng dễ dàng mua được món hàng ưng ý bằng dịch vụ mua hàng quốc tế uy tín của Globalship.vn. Trong quá trình hướng dẫn quý khách vẫn chưa nắm được,chưa hiểu rõ thông tin. Quý khách có thể liên hệ hotline hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.