Câu hỏi thường gặp

Globalship.vn – Giải pháp công nghệ giúp bạn thỏa sức mua sắm

Globalship.vn – Giải pháp công nghệ giúp bạn thỏa sức mua sắm từ các website nổi tiếng hàng đầu thế giới: Amazon.com, Ebay.com, Jomashop.com, Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Alibaba.com, các website thương hiệu nổi tiếng, …

Trong suốt quá trình triển khai dịch vụ, Globalship lấy sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự tồn tại và phát triển của chính mình. Và chúng tôi đã không ngừng nâng cấp dịch vụ, cải thiện quy trình và ưu tiên đưa ứng dụng nền tảng công nghệ vào nhằm giúp cho khách hàng có được sự trãi nghiệm tuyệt vời, chuyên nghiệp và tiện lợi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Uy tín, Tận tâm, Hài lòng, Nhanh chóng, Giá rẻ là những giá trị mà chúng tôi mang đến khi Quý khách trãi nghiệm dịch vụ đặt mua hàng hóa từ nước ngoài tại website Globalship.vn

Globalship không phải là đơn vị bán hàng, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian mua hàng để đảm bảo việc giao dịch giữa người bán tại nước ngoài và người mua ở Việt Nam diễn ra an toàn, đúng như cam kết.

Globalship không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.

Thời gian vận chuyển trung bình 5 - 15 ngày (tùy từng Quốc gia và trừ ngày nghỉ, lễ), tính từ ngày Globalship thực hiện giao dịch thành công.

Globalship cam kết hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề trong và sau mua hàng, tuy nhiên việc mua hàng quốc tế còn nhiều rủi ro tiềm ẩn, vì thế Globalship mong quý Khách hàng hợp tác cùng chúng tôi để đi đến thống nhất các giải quyết ổn thỏa nhất đối với những sự cố phát sinh không mong muốn.

Globalship từ chối các giao dịch hàng không phù hợp, hàng hóa thuộc danh mục cấm theo luật Việt Nam.

Mọi đơn hàng giao dịch thành công trên hệ thống Globalship.vn được mặc định việc Quý khách đã hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm của mình, hoàn toàn đồng ý với chính sách dịch vụ của chúng tôi.

BAN QUẢN TRỊ GLOBALSHIP.VN