Câu hỏi thường gặp

Cách thức giao nhận hàng tại Globalship

Khi đơn hàng của khách hàng về đến trụ sở của Globalship.vn tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được Email thông báo hàng về, Globalship sẽ chủ động tiến hành luân chuyển và thay đổi theo địa chỉ đăng ký nhận hàng trên đơn hàng. Khách hàng có thể nhận hàng qua những hình thức sau:

1. Nhận hàng tại kho của Globalship.vn
Quý khách có thể trực tiếp đến kho hàng của Globalship.vn tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để kiểm tra và nhận hàng (Vui lòng thông báo trước để Globalship kiểm tra và lưu kho hàng hóa tại trụ sở chính, tránh việc luân chuyển hàng sang kho giao hàng).

Lưu ý: Quý Khách hàng có 30 ngày kể từ ngày thông báo hàng đã về để ra Globalship thanh toán giá trị còn lại của đơn hàng(nếu có) và nhận hàng. Sau thời gian này, đơn đặt cọc của Khách hàng không còn hiệu lực và Globalship có toàn quyền xử lý hàng hóa để thu hồi tiền mua hàng.

2. Giao hàng khu vực nội thành TP HCM và Hà Nội
Tp. HCM: Khách hàng ở khu vực nội thành TP HCM nếu không thể đến kho nhận hàng thì sẽ được nhân viên giao hàng gọi điện thông báo trước thời gian giao hàng và giao hàng đến địa chỉ nhà riêng hoặc địa chỉ công ty của khách hàng (trong giờ hành chính).
Hà Nội: Khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội sẽ được nhận hàng sau 2-3 ngày tính từ lúc nhận được Email thông báo hàng về.
Lưu ý: 
- Chúng tôi chỉ giao hàng đến địa chỉ tại nhà riêng, cơ quan, không giao đến ở những nơi phải lên lầu hoặc nơi cơ quan yêu cầu khi ra vào phải có giấy tờ xin phép. Khách hàng vui lòng hỗ trợ với Globalship.vn về điều này.
Khách hàng ở các vùng ngoại thành của TP.HCM và Hà Nội vui lòng đến kho hàng để nhận hàng hoặc có thể nhận hàng qua đường bưu điện.
- Về khoản phí vận chuyển thì Globalship Việt Nam đã áp dụng chính sách vận chuyển hàng toàn quốc với mức phí 0đ. ( Điều kiện với đơn hàng trên 1.500.000 VND quý khách sẽ được giao hàng miễn phí toàn quốc).

3. Giao hàng qua đường bưu điện ( ngoài 2 địa điểm là TP. HCM và Hà Nội)
Các khách hàng ở những khu vực thuộc các Tỉnh, Thành khác ngoài TP. HCM và Hà Nội sẽ nhận hàng và thanh toán các khoản phí còn lại của đơn hàng thông qua nhân viên bưu điện.